Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên ngành Dược lấy bao nhiêu chỉ tiêu

Thảo luận trong 'Thương mại tổng hợp' bắt đầu bởi giahan1234, 14/9/18.

Chia sẻ trang này

 1. giahan1234

  giahan1234 Member

  D.C Flat
  Tham gia ngày:
  24/11/17
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên đang nhận được rất nhiều quan tâm của đối tượng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp hết tất cả thông tin liên quan đến tuyển sinh và điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2018.

  [​IMG]

  Chỉ tiêu tuyển sinh ngành Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2018
  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên lựa chọn hàng đầu của những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược nhưng thực lực không có khả năng để bước vào cánh cửa Đại học. Với sự hình thành và phát triển lâu năm, Cao đẳng Dược Pasteur Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cả bộ y tê và bộ thương binh xã hội và phía các nhà tuyển dụng đánh giá cao về nhân lực tốt phục vụ ngành Y tế. Nhu cầu về nhân lực cao cả về số lượng và chất lượng, nên tất cả các trường Y Dược như Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp cần liên tục đổi mới và nâng cao cơ sở vật chất và các thiết bị thực hành,… Tin chắc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên địa chỉ đào tạo chất lượng và đạt chuẩn nhất.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên tổ chức tuyển sinh sẽ không gò bó về mặt chỉ tiêu chỉ cần các bạn thí sinh đáp ứng các điều kiện dưới đây: Đã có bằng tốt nghiệp THPT, Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên, Phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc đã có tiền án tiền sự, Thí sinh đủ sức khỏe theo học tại trường là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đề ra đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và giỏi về mọi mặt. Trường Luôn đi đầu với đội ngũ giảng viên giảng viên giảng dạy là các chuyên gia, nhà giáo đầu ngành Y Dược có chuyên môn giỏi, trình độ cao, cố vấn chuyên môn, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại.
  Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ là 3 năm. Với thời gian này các sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức Y dược và kỹ năng tay nghề tin chắc rằng hoàn thành chương trình giảng dạy có thể làm việc ngay.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 09.8258.8258.
   

Chia sẻ trang này