Bác sĩ thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Danh bạ Bác sĩ thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 13/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenthuat111

  nguyenthuat111 Member

  D.C Flat
  Tham gia ngày:
  18/6/17
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi muốn phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn muốn tìm đến một bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao để mở ra cửa sổ tâm hồn mình. Đó là TS.BS Mai Mạnh Tuấn.

  Về tính chất của phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh
  Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh về cơ bản là một cuộc tiểu phẫu nhằm khôi phục lại chức năng cơ mí trên của đôi mắt những người bị sụp mí, bị che khuất tầm nhìn và lấy lại tầm nhìn cũng như nét thẩm mỹ cho đôi mắt.

  [​IMG]
  Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh giúp bạn khôi phục đôi mắt bình thường
  Tuy phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một cuộc tiểu phẫu nhưng nó lại liên quan đến cửa sổ tâm hồn, nét riêng biệt của mỗi người, bởi vậy nếu có sơ sót gì cũng có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

  Vì vậy, lựa chọn bác sĩ phẫu thuật để lấy lại đôi mắt đẹp và cải thiện tầm nhìn của mình thì cần có những bác sĩ có tay nghề cao, cũng như sự tỉ mỉ và kinh nghiệm trong việc thực hiện những phẫu thuật như thế này. TS.BS Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  Tìm hiểu về BS. TS Mai Mạnh Tuấn
  BS.TS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

  BS Mai Mạnh Tuấn là một trong số ít những Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam được đào tạo bài bản và làm việc tại trường đại học danh tiếng Oxford với những kỹ thuật và kiến thức phẫu thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Ông cũng là một trong số những BS thuộc Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

  [​IMG]
  BS.TS Mai Mạnh Tuấn là một trong những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ
  Với những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm và mong muốn nâng cao tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp, năm 2015, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã nhận bằng TS Y khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội.

  Đồng thời, ông cũng có rất nhiều những công trình nghiên cứu về lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ dựa trên kinh nghiệm thực hiện thành công cho khách hàng của mình.

  Hiện nay, TS. BS Mai Mạnh Tuấn đang là bác sĩ phẫu thuật thực hiện hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, trong đó có dịch vụ Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh.

  Với những trường hợp này, bằng kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, khách hàng tìm đến, bạn có thể yên tâm để tìm đến thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại đây.

  Những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ bằng những phẫu thuật trực tiếp của TS.BS Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã được chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật, và đây cũng chính những khách hàng này đã giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình đến đây để thực hiện.

  Nếu bạn có nhu cầu phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bằng TS.BS Mai Mạnh Tuấn thì có thể liên hệ đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này